ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

5 อย่างที่คุณควรอ่าน! ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องซักผ้า lg

5 อย่างที่คุณควรอ่าน! ก่อนตกลงใจซื้อเครื่องซักผ้า lg
ในช่วงหน้าฝนแบบนี้พ่อที่อยู่แม่ที่อาศัยหลายๆคนกำลังปลงใจซื้อเครื่องซักผ้าหรือกำลังมองหาตัวใหม่เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ง่ายสบายมากขึ้น เนื่องจากเครื่องซักผ้า lg ถือเป็นข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านเรือนต้องมีกันเลยทีเดียว ในสมัยปัจจุบันนี้เครื่องซักผ้าก็มีให้เราเจาะจงเลือกหลากหลายเหลือเกินจนทำเอาบรรดาพ่อที่อาศัยแม่บ้านปวดหัวกันเป็นระนาว กงการนี้เรามาตรวจกันก่อนว่าเครื่องซักผ้ามีกี่จำพวกกันบ้าง


 • เครื่องซักผ้าฝาหน้า : ตัวเครื่องจะมีฝาเปิด-ปิดเพื่อที่จะสวมเสื้อผ้าอยู่ด้านหน้าของตัวเครื่อง เป็นระบบทำงานแบบอัตโนมัติวิธีใช้จึงง่ายพร้อมด้วยเสร็จสมบูรณ์ได้แค่แค่เลือกสรรโปรแกรม ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบมอเตอร์แนวดิ่งด้วยหมุนของการซักจะหมุนเป็นแนวนอนคอยหมุนผ้าให้ตกลงมาตามแรงโน้มถ่วงโลก ตัวถังเก่งเคลื่อนที่ได้ 6 ทิศสายสืบกับทำงานเงียบมากว่าเครื่องซักผ้า lg ประเภทอื่น


  จุดดีของเครื่องซักผ้าจำพวกนี้คือมีฟังก์ชั่นเยอะในการเจาะจงเลือกซักผ้าในแค่นั้นละแบบเพื่อความเหมาะในการซักผ้าของคุณ มีระบบการสั่งการอุณหภูมิน้ำพร้อมด้วยอุณหภูมิการอบแห้งแล้งซึ่งสามารถช่วยให้คุณทุ่นเวลาในการตากผ้า กับส่วนใหญ่แล้วตัวเครื่องจะมีระบบเซ็นเซอร์วัดปท้ายาณเสื้อผ้ากับน้ำให้อยู่ในปตอนหลังาณที่เข้าทีกัน ไม่จึงจำเป็นต้องโยกย้ายผ้าไปยังถังปั่นงวด เอาใจช่วยประหยัดน้ำ ด้วยกันทุ่นเวลา

  ข้อเสียของเครื่องซักผ้า lg ชนิดนี้คือบรรจุการซักเสื้อผ้าได้น้อย ราวๆ 7-12 กิโลกรัมต่อการซัก 1 ครั้งเท่านั้น หรือหากประสงค์พื้นที่บรรจุที่มากขึ้นกว่านี้ค่าก็จะสูงขึ้นมากทีเดียว พร้อมทั้งมีวิธีการวางมักจะยาก


 • เครื่องซักผ้า lg ฝาบน : ตัวเครื่องจะมีฝาเปิด-ปิดเพื่อให้สวมเสื้อผ้าอยู่ด้านบนของตัวเครื่อง เป็นระบบทำงานแบบอัตโนมัติมีเกร็ดใช้งานต่างๆคล้ายกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า โดยการทำงานของการซักจะเป็นการหมุนแนวตั้ง ตัวถังทำได้เคลื่อนที่ได้ 3-6 ทิศพันธุ์ขึ้นอยู่กับแค่นั้นละรุ่น


  ข้อดีของเครื่องซักผ้าประเภทนี้คือมีฟังก์ชั่นในการซักผ้าเยอะ มีระบบปั่นผ้าอัตโนมัติที่ปั่นผ้าหลังซักอยู่ในถังเดียวคล้ายๆเครื่องซักผ้าฝาหน้า จึงสนับสนุนตัดความลำบากในการโยกย้ายผ้าไปยังถังปั่น เก่งบรรจุเสื้อผ้าได้มากกว่าประมาณ 8-24 กิโลกรัม ด้วยกันใช้เวลาซักน้อยกว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าด้วย

  จุดอ่อนของเครื่องซักผ้า lg ประเภทนี้คือด้วยสัดส่วนที่ใหญ่อาจจะทำให้เสื้อผ้าที่คุณซักไม่บริสุทธิ์เท่าที่ควร พร้อมด้วยถึงสมมติว่าว่าจะมีฟังก์ชั่นในการซักผ้าคล้ายคลึงกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า เท่านั้นก็แล้วก็มีฟังก์ชั่นให้คัดเลือกน้อยกว่าอยู่ดี พร้อมกับมีวิธีจัดตั้งมักยากเช่นเดียวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า


 • เครื่องซักผ้า 2 ถัง (เครื่องกึ่งอัตโนมัติ) : ตัวเครื่องซักผ้า lg จะแยกออกเป็นสองถังอย่างแจ่มแจ้ง โดยถังแรกเอาไว้ด้วยซักผ้า ส่วนถังที่สองจะเอาไว้เพื่อการปั่นแห้งเหี่ยว โดยทั้งสองจะมีฝาเปิด-ปิดอยู่ด้านบนของตัวเครื่อง


  จุดเด่นของเครื่องซักผ้าประเภทนี้คือเรื่องราวของราคาที่มักจะมองเห็นได้อย่างแน่ชัดเนื่อยับยั้ง้วยมีมูลค่าที่ถูก อาจจะเคลื่อนย้ายได้อย่างง่าย ติดตั้งได้ง่าย ซักผ้าได้อย่างรวดกะทันหันเพราะถ้าเรามองเห็นว่ามันสะอาดแล้วสามารถกดปิดได้เลยรวดทันใจ

  ข้อด้อยของเครื่องซักผ้า lg ประเภทนี้คือต้องชมแลเรื่องการใส่น้ำ การเอาออกน้ำออก การหมุนปุ่มปั่นผ้าอยู่ทุกเวลา หลังจากซักเสื้อผ้าเสร็จแล้วต้องย้ายเสื้อผ้าจากถังซักมาไว้ที่ถังปั่นเพื่อประกอบกิจปั่นแห้งเหี่ยว เสียหยุดัง และมีฟังก์ชั่นในการซักผ้าน้อยมากๆด้วย

  หลังจากที่คุณรู้แล้วว่าเครื่องสักผ้ามีกี่ชนิด หัวเรื่องนี้เรามาดูกันว่าเครื่องซักผ้า lg แบบไหนกันนะที่จะโดนใจไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากยิ่งนัก


 • หากที่พักอาศัยของคุณมีแคว้นจำกัด เช่น คุณอาศัยอยู่คอนโด หรือ อพาร์ทเม้นท์ เครื่องซักผ้าฝาหน้าก็ตรงใจในพื้นที่แบบนี้ได้เป็นอย่ายกเลิกี ด้วยร่างโครงที่เล็กเล็ก ใช้งานง่ายพร้อมกับราบรื่นเป็นอย่างมากมายเหมาะเพื่อพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด ขนาดนั้นถ้าหากว่าคุณอาศัยอยู่บ้านเรือนหรือคุณมีพื้นที่เนื่อสะดุด้วยหรับการเคลื่อนย้าย ไม่กลัวพื้นเลอะ เครื่องซักผ้าฝาบนพร้อมกับเครื่องซักผ้า 2 ถังก็โดนใจด้วยอีกด้วย ขึ้นอยู่กับว่าเราชื่นชอบใช้แบบไหนมากกว่ากัน


 • ไลฟ์สไตล์คุณเป็นเช่นใด คุณคงจะจะเป็นพนักงานบริษัทไม่ค่อยมีเวลาว่าง พอจะมีเวลาหน่อยก็แสนเหนื่อยเหลือเกิน การซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้าพร้อมด้วยฝาบนก็จะตอบสนองไลฟ์แบบเหนุ่มสาวออฟฟิตเป็นอย่าหยุดยั้งี

 • ราคาก็สำคัญ จริงอยู่ที่ใครๆก็มุ่งหวังสบายเพียงนั้นเครื่องซักผ้า lg ที่เราถูกใจกลับสนนราคาสูงยิบ พิจารณาบัดเจทของตัวเอหยุด้วยเพราะว่าถ้าเราซื้อเครื่องซักผ้ามาในค่าที่เกินกำลังของกระเป๋าสตางค์ มันอาจะกลายเป็นภาระของเราเปล่าๆ กลับกลายเป็นว่าเหนื่อยมากกว่ามานั่งซักผ้าเองซะอีก


 • รับรองหลังการซื้อ หลังจากที่เรากำลังจะตัดสินใจซื้อเครื่องซักผ้า lg ให้คำนึงถึงรับรองด้วยว่ามีระยะเวลารับรองนานกี่มากน้อย เงื่อนไขของการรับรองเป็นเช่นไร ศูนย์บริการได้มาตรฐานหรอ บริการซ่อมด้วยภาคแท้หรือประเภทเทียบเท่า เนื่องมาจากมันต้องอยู่กับเราอีกนาน เช็คเอาไว้ก่อนจะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซ่อมให้เสียเปล่า


 • สิทธิผลประโยชน์ที่ได้รับ จะดีสักเท่าไหร่กันนะถ้าเราได้ของแถมหรือแม้แค่นั้นการได้รับส่วนลด ณ ที่จ่าย หรือในการซื้อครั้งต่อจากนั้นหรือถ้าหากเฉพาะโปรโมชั่นอื่นๆ เป็นพิเศษในศูนย์บริการการขายข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าข้างในที่อยู่จะมีสิทธิผลประโยชน์จัดเตรียมให้เราอยู่เสมอ

พอเรารู้แล้วว่าเราควรนึกถึงสิ่งใดบาง แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือการตรวจดูแลเครื่องซักผ้าของเราให้ดี หมั่นพึงพอใจษาทำความสะอาด แลดูวิธีใช้อย่างระแวดระวัง เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพเนิ่นนานยิ่งขึ้น

Tags : เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้าแอลจี