ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS พร้อมสรรพ HR monitor สำหรับนักวิ่งที่เพิ่มเติมเ

Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS ครบถ้วน HR monitor เพราะนักวิ่งที่เพิ่มเติมเต็มกว่าเดิม
Garmin ยักษ์มหึมาที่วงการสิ่งของวิ่งและจักรยานได้ฤกษ์ออกรุ่นใหม่ Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS สำหรับนักวิ่งพร้อมเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจแผนการ Optical ประสานยอดรุ่นก่อนส่วน Garmin Forerunner 225 โดยรุ่นนี้ยังยกขึ้นตัวพร้อมมูลๆ กับ Garmin Forerunner 230 ด้วยกัน Forerunner 630 ไปปางท้ายปี พ.ศ. 2558 ที่ทะลุทะลวงมา
เนื่องด้วย Garmin Forerunner 235 จักยังไม่ตายนาฬิกา GPS ภายในตำแหน่งกลางของซีรี่ย์นี้ ซึ่งจะมีจุดแข็งที่เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจต้นแบบ Optical พร้อมทั้งฟีเจอร์เพื่อการซ้อมซ้อมวิ่งในที่พร้อมมูลกระทั่งเดิม มิว่าจะยังไม่ตายการ#ลองจำพวก Interval, Pace alert, Virtual pacer, V02 max estimate, Recovery advisor, Race predictor, Accelerometer (ที่สมรรถคำนวณตอนทางลูกจากการฝึกหัดวิ่งในร่มเพราะไม่ต้องใช้ Foot pod เป็นอุปกรณ์เสริม) ด้วยกันการเก็บจดหมายสถิติ เพราะน. GPS พร้อมสรรพเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของดวงใจรุ่นนี้จะทั้งเป็นประการใดนั้น ไปดูกันผ่านพ้น

- ดีฉันมาริเริ่มทำขนมจากงานแกะสลักกล่องกันล่วงพ้น เพราะด้วยตนลังด้านหน้าจะหมายความว่าพลาสติกใส มองเบิ่งเห็นตัวตนนาฬิกาชัด ซึ่งสีที่ได้มาหารีวิวนี้จะเป็นสีแดง จึงมีผู้ช่วยเหลือสีแดงที่ขอบหน้าปัดของตัวเรือน และสายเป็นสีแดง ปางแกะกล่องออกมาก็จะพบกับวัสดุต่างๆ เช่น สายสำรอง ไขควงเหตุด้วยดัดแปลงไม่ทันเวลา เส้นชาร์จ และเอกสารแนะนำการใช้งาน ไม่ทันเวลาชาร์จซึ่งเป็นเค้าโครงหัวบีบเข้ากับตัวบ้าน ซึ่งมีพิน 4 พอดี ทำเป็นใช้งานร่วมกับ Garmin Forerunner 225 ด้วยกัน Forerunner 630 อีกกระด้างจะยังมีชีวิตอยู่หัว USB เพราะว่าเชื่อมต่อกับอแดปเตอร์เพื่อชาร์จอื่นๆ หรือประสานต่อกับคอมพิวเตอร์เนื่องด้วยทำการส่งข้อมูลสร้างผ่านโปรแกรม Garmin Express ได้  เกี่ยวกับสายสำรองจะเป็นอีกสีที่อยู่ชั้นในของสายหลัก อย่างสีที่ได้มาคือเลือดนก ด้านในจะมีสีดำอยู่ กลุ่มสายสำรองจะคือสีดำที่มีด้านในเป็นสีแดง ไขควงเพราะถอดเปลี่ยนสายจะเป็นต้นแบบรูปดาว 6 แฉก ที่อยู่สละมา 2 อันเพราะต้องใช้งานพร้อมทั้งกัน หน้าด้านนึงหมุนอีกด้านนึงจะต้องนิ่งสำหรับผ่อนแกนออกสำหรับการเปลี่ยนเลยเวลา

- Garmin Forerunner 235 ยังคงดีไซน์หน้าปัดมน กับมีแถบสีอยู่ที่หน้าปัดเหมือนกับ Garmin Forerunner 225 เท่านั้นรุ่นนี้มีขนาดหน้าจอสีที่ใหญ่ขึ้นลูกจาก 1.0 นิ้ว ทั้งเป็น 1.23 นิ้ว โดยมีความละเอียดหน้าจอ 250 x 180 พิกเซล พร้อมทั้งมีน้ำหนักเพียง 42 กรัมแต่ ด้านข้างซ้ายของตัวบ้านมีปุ่มเปิด/ปิดไฟแบ็คไลท์หน้าจอ ถ้ากดค้างไว้จะเป็นการปิดเครื่อง อะไหล่ 2 ปุ่มรองลงไปลงมาจะเป็นปุ่มกำหนดทิศทางขึ้น-ลงในรายการอาหารต่างๆ ที่แสดงในหน้าจอ ทวนมาดูทางขวาจะพบกับปุ่มสีแดง เพื่อปุ่มนี้ทั้งเป็นปุ่มเริ่มด้วยกันหยุดการจับโอกาสในการวิ่ง พร้อมด้วยเป็นปุ่มจบในการเข้าไปเมนูอื่นๆ ชั้นในตัว ถัดมาอีกปุ่มนึงนั้นเป็นปุ่มตอบโต้ไปหน้าก่อนหน้า และเป็นปุ่มหมายไว้รอบ (Lap) ใหม่ในระหว่างที่เกาะยาม  พลิกกลับมาดูท้ายจะพบกับเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของหัวจิตหัวใจ ชัวร์ว่ารุ่นนี้ไม่ต้องพึ่งไส้ศึกคาดอก ก็เพราะว่าติดมากับร่างกายนาฬิกาจบ เหนือเซ็นเซอร์ก็มีชื่อของรุ่นที่ระบุครอบครอง Garmin Forerunner 235 กายลงกลอนยังเป็นเยี่ยงนาฬิกาครอบคลุม เสียแต่ว่าทำได้ปรับขั้นได้ถี่กว่า พร้อมกับกับที่รัดสายยังมีปุ่มยื่นออกมาเพื่อจะล็อคสายสืบให้คงที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin forerunner 235

เครดิต : http://www.lottonew.com/webboard/index.php/topic,1123957.new.html#new

Tags : garmin vivoactive 3