ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

Garmin instinct นาฬิกาผจญภัยและบริหารร่างกาย

Garmin instinct นาฬิกาผจญภัยและบริหารร่างกาย
« เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2020, 06:45:28 AM »
Garmin instinct น.เสี่ยงอันตรายแล้วก็บริหารร่างกาย

Garmin Instinct นาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุด ได้รับการออกแบบยังมีชีวิตอยู่ดีเยี่ยม ตัวบ้านใช้อุปกรณ์เส้นใยเพราะด้วยเสริมความเข้มแข็ง มีคงทนถาวรต่อทุกสภาพแวดล้อม สภาพอากาศ แรงสั่นสะเทือนและก็แรงกระแทก รวมทั้งทำได้ป้องกันน้ำพอดีระดับความลึก 100 เมตร (10 ATM)เพราะผ่านการตรวจสอบกฏเกณฑ์ความแข็งแกร่งแล้วก็คงทนจาก U.S. military standard (MIL-STD-810G) ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของผู้พอใจการบริหารร่างกายสายลุย
โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น มัลติสปอร์ต ที่มีโหมดออกกำลังกายพร้อม ดังเช่นว่า วิ่ง
จักรยาน ว่ายน้ำ เดินเขา ฟิตเนส รวมทั้งอีกหลายหลายหมวดหมู่พร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ รองรับ GPS GLONASS รวมทั้ง Galileo ซึ่งแม้ว่าจะอยู่ภายในเขตพื้นที่สิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย ก็ยังคงทำได้รับเค้าดาวเทียมได้ดิบได้ดี มากับเซ็นเซอร์ Altimeter, Barometer และ Compass ทำให้ติดตามทางและก็การสำรวจเป็นไปได้อย่างแม่นยำเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงยังมีฟังก์ชั่น TracBack ด้วยว่านำทางกลับมายังจุดเริ่มแรก

จีพีเอส มัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นนี้ยังตอกย้ำซ้ำเติมความอึดด้วยความสามารถในเรื่องของช่วงเวลาการใช้แรงงานที่ต่อเนื่องช้านานอุตดมถึง 14 กลางวันในโหมดธรรมดา และก็สุดยอดถึง 14 ชั่วโมงในโหมด GPS และก็สูงสุดถึง 35 ขณะในโหมดลดการใช้พลังงาน
UltraTrac พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกจากสมาร์ทโฟนด้วยการแจ้งเตือนเป็นภาษาไทยและอาจจะอัพโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติพ้นทาง Garmin Connect
เพราะด้วยผู้ใช้งานจะไม่คลาดเคลื่อนทุกการติดต่อสื่อสารได้ทั้งนั้น ทุกหนทุกแห่ง ทุกเวลา

Garmin Instinct มีดีไซน์ที่นำสมัย สวมใส่ได้ง่าย มีน้ำหนักค่อยเพียงแต่ 52 กรัม แม้กระนั้นทนทานทุกสถาที่การณ์ มีขนาดตัวบ้าน 45 x 45 x 15.3 มม. สัดส่วนเส้นรอบวง 132 – 224 มิลลิเมตร ใช้สายซิลิโคนปริมาตร 22 มม. ที่สามารถถอดเปลี่ยนแปลงสายได้ โดยมีให้เลือก 3 สี คือ Monterra Gray (เทาเข้ม), Tundra (เทาอ่อน) และ Flame Red (แดงไฟ)

กะเกณฑ์ฟังก์ชั่นการทำงานของ Garmin Instinct

- ผลิตตามเกณฑ์ด้านทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G ที่สามารถทนต่อความร้อน ทนต่อแรงกระแทกกันน้ำและก็ทนต่อแรงดันของน้ำได้ (คุ้มครองปกป้องแรงดันได้เท่ากันกับสถานภาพน้ำลึก 100 เมตร)
- มีเข็มฝ่ายแบบ 3 แกนในตัว และเครื่องวัดความสูงจากระดับน้ำทะเลพร้อมทั้งระบบดาวเทียมนำทางของทั่วโลก (GPS, GLONASS และก็ Galileo) เพื่อช่วยเหลือรวมทั้งช่วยสำหรับการตามภายใต้สภาพแวดล้อมที่ท้าทายมากกว่าการใช้ จีพีเอสเพียงอย่างเดียว
- แกะรอยวัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจ วิธีการทำกิจกรรม และความตึงเครียดฝึกหัดกับโปรไฟล์กิจกรรมที่โหลดไว้แล้วล่วงหน้า
- เชื่อมต่อด้วยซ้ำการแจ้งห้าม smart notifications รวมทั้งการอัปโหลดข้อมูลโดยอัตโนมัติไปยังชุมชนการออกกำลังกายแบบออนไลน์ที่ Garmin Connect
- ใช้คุณลักษณะของ TracBack® เพราะนำทางโดยใช้เส้นทางเดิมพลิกไปยังจุดเริ่มของคุณ ใช้เว็บ รวมทั้ง แอปพลิเคชัน Garmin Explore เพื่อที่จะวางแผนการเดินทางล่วงหน้าของคุณ
- อายุการใช้งานแบตเตอรี่: ในโหมดของ smartwatch ใช้งานได้นมนานกาเลถึง 14 วัน รวมทั้งนานถึง 14 ชั่วโมงในโหมดของ GPS, เหล่าในโหมดสรรพสิ่ง UltraTrac เพราะการมัธยัสถ์แบตเตอรี่จะใช้ได้นานนมชั้นเลิศถึง 35 ขณะ (ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า)

Garmin Instinct สดอีกหนึ่งรุ่นที่มีความคุ้มค่าด้วยการดึงจุดแข็งของนาฬิกา Gamin มหาศาลรุ่นมารวมไว้เป็นหนึ่งเดียวทั้งยังการวางแบบที่โดดเด่น โหมดบริหารร่างกายครบถ้วนสมบูรณ์ แล้วก็คุณสมบัติที่โล่งแจ้ง กระทั่งออกมายังไม่ตายนาฬิกา Outdoor GPS Watch ที่น่าจับตา เหมาะสำหรับทั้งยังสายท่องเที่ยวผจญภัยอีกทั้งสายบริหารร่างกายใช้งานได้ตั้งแต่ เริ่มต้นออกกำลังกาย ไปจนกระทั่ง บริหารร่างกายทุกวันหรือแม้คนที่ไม่เคยออกกำลังกายแต่ว่าต้องการทราบข้อมูลสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยดีไซน์โก้เก๋ จะใส่เป็นสายแฟชั่นก็ดูดีไม่แพ้ผู้ใดกันแน่
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin instinct

Tags : garmin, garmin instinct