ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

5 เคล็ดลับ เลือกของชำร่วยงานแต่งยังไงให้ทันสมัย ความหมายดี

5 เคล็ดลับ เลือกของชำร่วยงานแต่งงานอย่างไรให้ล้ำสมัย ความหมายดี
ของที่ระลึกคือหนึ่งในสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดสำหรับงานสมรส เพราะของแจกงานสมรสเป็นเยี่ยมในสิ่งที่เจ้าของงานจะแบ่งให้กับแขกเพื่อตอบแทนการมาร่วมงานรวมทั้งเพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับงานสมรสที่เป็นวันสำคัญที่สุดของคู่รัก แต่ว่าไปสู่ปี 2020 อย่างงี้ จะเลือกของฝากงานมงคลสมรสยังไงดีให้นำสมัย แม้กระนั้นก็ยังคงสื่อถึงความหมายดีๆให้แก่ผู้รับ? ลองมามองกลเม็ดการเลือกของฝากสำหรับงานมงคลสมรสที่เราเอามาฝากกันเลยดีกว่านะครับ
1. ของคู่สุดอินเทรนด์ของที่ระลึกแบบแรกที่เราแนะนำก็คือของที่ดีไซน์มาคู่กัน ดังเช่นว่า ส้อมหรือตะเกียบ เป็นต้น โดยของที่มอบเป็นคู่สื่อถึงการอยู่เคียงคู่กันตราบนานเท่านานของคู่บ่าวสาว เป็นของชำร่วยสำหรับงานสมรสที่ความหมายดีและยังสามารถเลือกให้เข้ากับตอนนี้ได้ด้วย
2. ของวินเทจสุดคลาสสิคกระแสความวินเทจย้อนยุคยังคงมาแรงไม่มีตก สำหรับคู่สมรสที่ถูกใจความฮิปสเตอร์และย้อนยุคแบบคลาสสิค ทดลองเลือกของแจกงานแต่งแนววินเทจนิดๆได้แก่ กุญแจโบราณ กระจกพกแบบโบราณ หรือพัดไม้ฉลุลาย เป็นต้น ของแนวแอนคราวคเหล่านี้นอกจากจะเก๋ไม่มีใครเหมือนแล้วยังมีความงดงามแบบเรียบหรูในตัวด้วยครับ
3. ของชำร่วยออกแบบเก๋เดี๋ยวนี้ไม่ว่าใครก็ให้ความสำคัญกับไอเดียและดีไซน์ ของกำนัลงานแต่งงานเองก็เหมือนกัน เราสามารถเลือกของที่ระลึกวางแบบเก๋ แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างสีสันให้งานแต่งงานเป็นที่น่าจำได้
4. ของที่สื่อถึงความรักรวมทั้งโรแมนติกสำหรับข้อนี้อาจจะคือเรื่องธรรดาในการเลือกของฝากงานมงคลสมรสอยู่แล้ว โดยเลือกของที่ระลึกที่สื่อความหมายถึงความรักและก็ความโรแมนติก เป็นต้นว่า โหลใส่น้ำผึ้งหรือพวงใส่กุญแจเครื่องหมายอินฟินิตี้ ฯลฯ เพื่อสื่อถึงความรักของบ่าวสาว แล้วก็ยังเปรียบได้กับการมอบคำอวยพรให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยเช่นกัน
5. ของที่ระลึกแบบไทยๆเลือกของชำร่วยงานแต่งงานแบบสไตล์ไทย อย่างเช่น ชะลอมสานบรรจุข้าวสารหรือธัญพืชหรือถุงบุหงาใส่ดอกไม้แห้ง ก็ช่วยแต่งเติมสีสันให้งานแต่งงานของคุณมีบรรยากาศความเป็นไทย คลาสสิค และยังเป็นของชำร่วยที่มีความหมายดีอีกด้วยของกำนัลงานแต่งงานนั้นมีหลายแบบ หลายสไตล์ให้พวกเราเลือก ยิ่งไปกว่านี้ยังมีดีไซน์ของฝากใหม่ๆออกมาให้คู่สมรสเลือกมาใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งงานอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุผลดังกล่าวทดลองหารือกันก่อนว่าคู่ของเราชอบของแจกสไตล์ไหน แบบไทย แบบวินเทจ หรือจะเลือกที่ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร เท่านี้ก็ช่วยทำให้พวกเราเลือกของฝากที่ประทับใจพร้อมมอบเป็นของที่ระลึกในวันสำคัญอย่างวันแต่งงานได้แล้วนะครับ

เครดิต : http://www.giftshopforu.com/

Tags : ของชำร่วยงานแต่ง,งานแต่ง